XEM: Christian Eriksen ghi bàn mở tỷ số cho Đan Mạch tại EURO 2024

Ba năm bốn ngày sau khi bị ngừng tim trước toàn thế giới tại EURO 2020, Christian Eriksen đã hoàn tất màn lội ngược dòng cuối cùng và ghi bàn thắng đầu tiên cho Đan Mạch tại Giải vô địch châu Âu 2024 vào Chủ nhật.

( HƠN: Bảng và bảng xếp hạng đầy đủ UEFA Euro 2024 )

Eriksen thực hiện một pha lao nhanh vào vòng cấm khi đồng đội Jonas Wind tung đường chuyền bằng gót chân vào đường chuyền của Eriksen. Một cú chạm ngực, một cú bật ra khỏi mặt đất và Eriksen sút bóng vào cột dọc trong khi đám đông ở Stuttgart, Đức, nổ ra những màn ăn mừng vui vẻ ở bốn góc và hai bên. Một khoảnh khắc thực sự đặc biệt mà rất ít người trong chúng ta có thể quên được.

Ba năm sau vụ việc, mức độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh lý của Eriksen giờ đây vẫn không kém phần đáng sợ so với những giây, phút và giờ ngay sau đó.

Anh ấy đã đi rồi. Và chúng tôi đã hồi sức tim. Đó là một cơn ngừng tim. Chúng ta đã thân thiết đến mức nào? Tôi không biết. Chúng tôi đã cứu được anh ấy sau một lần dùng máy khử rung tim. Điều đó khá nhanh. Chúng ta đã thân thiết đến mức nào? Tôi không biết.
Bác sĩ đội tuyển Đan Mạch Morten Boesen

Theo dõi Tỷ lệ cược bóng đá Premier League (Premier League) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết cho SOI KOI Premier Liên đoàn. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.