Những đội Premier League nào có thể đủ điều kiện tham dự Champions League, Europa hoặc Conference League 2024-25?

Chỉ 8 trong số 20 câu lạc bộ của Premier League có thể giành được một suất tham dự châu Âu, dù là UEFA Champions League, Europa League hay Conference League.

( HƠN: Bảng xếp hạng Premier League hiện tại )

Đây là một đoạn mồi tuyệt vời từ trang web Premier League tại những điểm có sẵn.

Việc đổi mới UEFA Champions League có nghĩa là một số giải đấu có được 5 suất vào vòng bảng, nhưng màn trình diễn của các câu lạc bộ Premier League ở châu Âu mùa này đã khiến hy vọng đó giảm xuống còn 4 suất.

Những vị trí nào trên bảng xếp hạng Premier League giành suất dự cúp châu Âu?

Vị trí thứ năm đảm bảo một suất tham dự vòng bảng Europa League. Đội đứng thứ sáu sẽ chơi ở Europa League nếu Manchester City vô địch FA Cup, với suất dự Europa Conference League tụt xuống vị trí thứ bảy.

Nếu Manchester United vô địch FA Cup và đứng ngoài top 6, họ sẽ đủ điều kiện tham dự Europa League và đội đứng thứ sáu sẽ tham dự Conference League và đội đứng thứ bảy sẽ không đủ điều kiện tham dự Châu Âu.

Những câu lạc bộ Premier League nào có thể đủ điều kiện tham dự Champions League, Europa League hoặc Conference League 2024-25?

Arsenal, thành phố Manchester, Liverpool, Biệt thự Aston đã đủ điều kiện tham dự Champions League thông qua việc lọt vào top 4.

TottenhamCon đường duy nhất của chúng tôi đến châu Âu là thông qua bảng xếp hạng. Họ có thể về đích không thấp hơn thứ sáu.

Chelsea chỉ có thể đến Europa League hoặc Conference League thông qua bảng đấu. Họ không thể kết thúc thấp hơn thứ tám.

Câu lạc bộ bóng đá Newcastle UnitedCon đường duy nhất đến châu Âu là thông qua bảng xếp hạng. Họ hiện đứng thứ 7, hơn Man United về hiệu số bàn thắng bại và kém Chelsea 3 điểm. Họ không thể kết thúc thấp hơn thứ tám.

Manchester United có thể tới Europa League bằng cách vô địch FA Cup, và bảng xếp hạng cũng vẫn là con đường đến châu Âu. Nếu Quỷ đỏ không giành được FA Cup, họ vẫn có thể vượt qua vòng loại thông qua vị trí trong giải đấu nhưng Europa League có vẻ rất khó xảy ra do hiệu số bàn thắng bại của họ, vì vậy Conference League sẽ là con đường khả dĩ nhất của họ đến châu Âu thông qua giải đấu.

West Ham United, Brighton, Wolves, Bournemouth, Fulham, Brentford, Cung điện pha lê, Sheffield United, Burnley, Thị trấn Luton, Rừng Nottingham, Everton đã bị loại khỏi cuộc cạnh tranh ở châu Âu.

Theo dõi Tỷ lệ cược bóng đá Premier League (Premier League) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả và bảng xếp hạng chi tiết cho SOI KOI Premier Liên đoàn. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.