Cập nhật chấn thương của Kylian Kylian: Siêu sao Pháp đeo khẩu trang tập luyện

Kylian Mbappé dính chấn thương mặt vào cuối trận Pháp thắng 1-0 trước Áo sẽ bắt đầu EURO 2024 tại Đức vào thứ Hai và Pháp nói rằng ‘không chắc chắn’ liệu tiền đạo này có sẵn sàng cho trận đấu lớn với Hà Lan hay không.

( HƠN: Lịch thi đấu, kết quả EURO 2024 | bảng xếp hạng nhóm EURO )

Nhưng Mbappé đã được tập luyện cho Pháp trước trận đấu hôm thứ Sáu với Hà Lan và anh ấy đang đeo một chiếc mặt nạ che mũi và xương gò má có hình lá cờ Pháp trên đó.

Chuyện gì đã xảy ra với Mobappe?

Mbappe vùng lên tranh bóng trong vòng cấm, pha đánh đầu của anh đưa bóng đi chệch cột dọc và chạm vai Kevin Danso của Áo.

Nhà vô địch World Cup và tân binh của Real Madrid bị chảy máu nhiều và phải được các huấn luyện viên điều trị.

Huấn luyện viên người Pháp Didier Deschamps nói rằng ‘rõ ràng’ là một cú gãy mũi của Kypbapp. nhạc blues ‘sẽ xem’ nó ảnh hưởng đến thuyền trưởng như thế nào.

Quả tạt khó khăn trong hiệp một của Mpappe đã dẫn tới bàn phản lưới nhà, và lẽ ra anh ấy đã có một cú đúp vào ngày khác. Liệu chúng ta có thể chứng kiến ​​​​Mappe bỏ lỡ thời gian, hay thậm chí xuất hiện với chiếc mặt nạ? Điều thứ hai có vẻ có thể xảy ra nếu anh ấy thi đấu và giống như Josko Gvardiol ở World Cup vừa qua, dường như luôn có một điều!

Video chấn thương của Kylian Mbappé

Theo dõi Tỷ lệ cược bóng đá Premier League (Premier League) và cập nhật tin tức, tỷ số, kết quả bảng xếp hạng chi tiết cho SOI KOI Premier Liên đoàn. Cùng bạn trải nghiệm từng trận đấu hấp dẫn của Premier League.